Tủ Bếp Acrylic

Tủ bếp Acrylic An Cường giá "Tại Xưởng", Mẫu mới 2022

 

Chúng ta nghe khá nhiều về Tủ bếp Acrylic nhưng nó thực chất là gì thì rất ít người tường tận. Tủ bếp Acrylic thực ra được làm từ gỗ công nghiệp (hoặc nhựa cao cấp) được phủ lên bề mặt một lớp Acrylic. Acrylic này thực ra là một loại khoáng vật hay chính xác hơn là nhựa dẻo mang đặc tính nổi bật là sáng bóng như gương rất tự nhiên.

Đặc điểm dễ phân biệt nhất ở Acrylic chính là sự bóng bẩy, phẳng, bóng gương tạo nên không gian phản chiếu và có chiều sâu. Chính vì thế những loại Tủ bếp Acrylic thường mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Lưu ýAcrylic là lớp phủ bề mặt. Nó không phải lõi ván. Acrylic thường phủ trên gỗ công nghiệp hoặc nhựa cao cấp.

                                           

2.1. Ưu điểm của Tủ bếp nhựa Acrylic

Thứ nhất, cánh tủ bếp bằng Acrylic rất dễ lau chùi khi vì bề mặt trơn bóng như gương.

Thứ hai, không bị ăn mòn bởi axit và các chất tẩy rửa nên bạn sẽ không phải lo lắng sẽ bị ngấm vào lớp lõi bên trong.

Thứ ba, cánh tủ Acrylic của hầu hết các hãng ván hiện này đều được dán cạnh liền mạch không đường chỉ (no line), nên viền cánh tủ rất đẹp và thậm chí có thể ngăn được nước lọt vào lõi ván thông qua các viền cánh tủ.

Thứ tư, Tủ bếp Acrylic ổn định về màu sắc. Đặc trưng chất liệu Acrylic là tính dẻo dai, đàn hồi và vô cùng ổn định về màu sắc.

Màu sắc của Tủ bếp Acrylic cũng rất đa dạng. Với hơn 36 màu từ màu trơn, matic đến các màu gỗ sang trọng nên Tủ bếp Acrylic ngày càng được ưa chuộng trong các không gian bếp tại Việt Nam.

Thứ năm, bền với nhiệt độ cao nên không bị cong vênh. Bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao nên việc không bị cong vênh chính là ưu thế của loại tủ bếp này.

Cuối cùng, Acrylic phù hợp với không gian bếp sang trọng, hiện đại.

2.2. Nhược điểm của Tủ bếp nhựa Acrylic

Nếu xét về ưu điểm Tủ bếp Acrylic có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà một chiếc tủ bếp cần có nhưng nếu xét về nhược điểm thì loại tủ này cũng tồn tại một số thứ như sau:

Đầu tiên, không thể ứng dụng cho các không gian cổ điển. Bởi vì đặc trưng màu sắc cũng như độ sáng bóng gương nên các loại Tủ bếp Acrylic chỉ nên dùng cho gian bếp hiện đại.

Thứ hai, cánh tủ Acrylic dễ xướt hơn các lớp phủ bề mặt khác. Một số hãng như An Cường có cung cấp lựa chọn Acrylic chống xướt nhưng giá thành cao.

Cuối cùng, để thi công loại tủ bếp này cần có những loại thiết bị hiện đại và chất liệu đặc biệt nên giá thành khá cao so với những loại tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

                       Tủ Bếp Acrylic Chống Ẩm
                                                                                                                                    Tủ bếp Acrylic tráng gương
3. Tại Sao Bạn Chọn Chúng Tôi
- Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tủ Bếp
- Xưởng Sản Xuất Trực Tiếp Tại Phúc Thọ, Hà Nội
- Cam Kết 100% Chất Lượng Sản Phẩm Theo Hợp Đồng
- Bảo Hành Lên Đến 5 Năm, Bảo Trì Sản Phẩm Trọn Đời
- Tặng Máy Hút Mùi Kính Cong Khi Lắp Đặt Trọn Bộ Tủ Bếp
- Hoàn 200% Nếu Chất Lượng Sản Phẩm Không Đúng Cam Kết Trong Hợp Đồng
- Liên Hệ Hotline: 0911.383.268 Để Được Tư Vấn Ngay
 
4. Những mẫu Tủ bếp Acrylic đẹp nhất hiện nay

Việc chọn chất liệu cho tủ bếp đã khó nhưng việc chọn màu, thiết kế phù hợp với không gian bếp lại càng khó khăn hơn nữa. Chính vì vậy chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu Tủ bếp Acrylic đẹp nhất hiện nay để tiện tham khảo. Mẫu tủ bếp Acrylic có các mẫu chữ L  chữ I, Chữ U kết hợp vách ngăn. Hãy tham khảo các mẫu bên dưới và ĐỪNG NGẦN NGẠI gọi cho chúng tôi : 0911.383.268  Để được tư vấn và nhận nhiều Khuyến Mãi